ReadyPlanet.com
dot
dot
bulletCycle contest
bulletNew Motorcycle
bulletMotor sport
bulletCycle Care
dot
dot
bulletThai Honda
bulletThai Yamaha
bulletThai Suzuki
bulletKawasaki Motor
bulletVespa Thailand
bulletOKD Shock
bulletStallions Motorcycle
bulletDucati Thailand
bulletBMW Thailand
bulletHarley-Davidson Thailand
bulletTriumph Thailand
dot
dot
bullet101bike
bulletเล่าเกียงเซ้ง
bulletธีระมอเตอร์ไซเคิล
bulletPanom Racing
bulletPanda Rider
bulletดำรงค์ยางยนต์
dot

dot


เพิ่มเพื่อน
www.cycle-road.com


YAMAHA MT-15

YAMAHA MT-15 

หล่อกระชากใจเนคเก็ตไบค์พันธุ์ดุ 

รถสไตล์ Naked กับน้องเล็กในตระกูล MT-Series  อย่าง YAMAHA MT- 15 รถจักรยานยนต์ในระดับเอนทรี่คลาสที่ฮอตฮิตติดกระแสและเป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับขุมพลังขนาด 150 ซีซี. ซึ่งเป็นรถที่ให้ความคล่องตัว ขับขี่ง่าย ด้วยขนาดของตัวรถที่กำลังพอดี เหมาะกับการขับขี่ในเมืองและขับขี่ท่องเที่ยว อีกทั้งนำมาตกแต่งเสริมหล่อด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ก็ยิ่งทำให้ตัวรถมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

YAMAHA MT-15 คันนี้มีสไตล์การตกแต่งที่โดดเด่น ภายนอกยังคงเน้นสีประจำค่ายคือสีน้ำเงิน อีกทั้งยังเสริมอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมมากมายเพื่อให้รถมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้านหน้าสุดเท่และ ดุดัน ด้วยไฟหน้า Mono Focus LED พร้อมเสริมของแต่งด้วยชิวด์ด้านหน้าของ MOYOZAAA แบบ Street Rally แบบเดียวกับรุ่นพี่อย่าง  YAMAHA MT-09 Street Rally ปี 2014 ซึ่งเป็นรถแนวโมตาร์ดยกสูงกึ่งเน็คเก็ตไบค์  

สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ที่เพิ่มสมรรถนะในการขี่ให้ดียิ่งขึ้นเรียกได้ว่าจัดเต็มไม่แพ้ใคร เริ่มจากชุดปั๊มเบรกด้านบนเป็นของ Adelin 19 RCS ก้านเบรกแบบพับได้ กระปุกน้ำมันเบรก Ant lion พร้อมขายยึดไทเทเนียมส่งแรงดันน้ำมันด้วยสายเบรกแบบสายถักของ HEL  ชุดมือครัทช์ของ CRG รุ่น GP  ก้านคลัทช์แบบปรับได้ ติดตั้งกันสะบัดแบบดึงกลางของ PIRANHA HYPER  พร้อมขายึดอลูมิเนียม เสริมกระจกปลายแฮนด์จาก Racing Power  แฮนด์บาร์เปลี่ยนเป็นแบบอลูมิเนียมสีดำ เน้นน้ำหนักเบาพร้อมประกับแฮนด์งานอลูมิเนียมเช่นกันจาก PIRANHA  ปลอกแฮนด์ของ Domino เสริมท่านั่งให้กระชับมากยิ่งขึ้นด้วยชุดพักเท้า – เกียร์โยงสีแดงงานอลูมิเนียมจาก PIRANHA ชุดไฟท้ายแบบ LED ถัดลงมาเป็นแผ่นปิดท้าย อันเดอร์เทล พร้อมไฟเลี้ยวในตัวงานสร้างจาก MOTOZAAA การ์ดหม้อน้ำของ M.A.D กันล้มล้อหน้าของ PIRANHA  เสริมชุดกันล้มด้านข้างเพื่อป้องกันความเสียงหายจากการเกิดอุบัติเหตุ น็อตถ่ายน้ำมันเครื่องและการ์ดครอบกรองน้ำมันเครื่องจาก PIRANHA นอกจากนี้ยังเสริมชุดคาร์บอนให้ตัวรถมีความสวยงามยิ่งขึ้นอาทิ ครอบเฟรม, ครอบสวิงอาร์ม, บังโคลนท้ายด้านใน, ครอบถังน้ำมันและการ์ดกันล้มด้านข้างซึ่งเป็นงานจาก MOTOZAAA 

ระบบเบรกด้านล่างจัดของแต่งมาเสริมความหล่อให้กับตัวรถ ด้วยการนำคาลิเปอร์เบรกของ Adelin ขนาด 4 ลูกสูบ มาติดตั้งพร้อมขาจับอลูมิเนียม จานเบรกหน้านำของเดิมติดรถ พร้อมสายถักสแตนเลสของ HEL ทางด้านระบบเบรกด้านหลังสั่งงานด้วยชุดปั๊มกระทุ้งของค่าย NISSIN พร้อมกระปุกน้ำมันแบบใส ส่วนฝาปิดเป็นแบบอลูมิเนียมของ Ant lion คาลิเปอร์หลังขนาด 2 ลูกสูบของ Adelin  พร้อมขายึดอลูมิเนียม จานเบรกหลังของเดิมติดรถ สายเบรกหลังเลือกใช้สายถักสแตนเลสของ HEL ตอบสนองความเท่ชนิดที่เรียกว่าเต็มรูปแบบอย่างแท้จริง พร้อมเสริมความสวยงามขึ้นไปอีกขั้นด้วยน็อตแต่งไทเทเนียมรอบคัน 

ระบบกันสะเทือนด้านหน้าตัวโช้คอัพได้มีการโมดิฟายเล็กน้อยในส่วนของสปริงและน้ำมัน เพื่อให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นในการขับขี่ ส่วนโช้คอัพด้านหลังเป็นเป็นของเดิมที่ติดตั้งมาจากโรงงาน ชุดท่อไอเสียให้พลังเสียงที่เร้าใจพร้อมปลายของ Akrapovic  HP แบบ Titanium ขายึดท่ออลูมิเนียมของ PIRANHA วงล้อเป็นล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ทั้งหน้าและหลัง รัดด้วยยางลายสปอร์ตของ IRC  ขนาด 110 / 70 ZR17 ในด้านหน้าและด้านหลังขนาด 140 / 70 ZR17  สำหรับเจ้า YAMAHA MT – 15 ยังคงเป็นรถในสไตล์ Naked Bike ที่ยังคงสร้างสีสันให้กับท้องถนนในเมืองไทยได้เป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละคันก็มีสไตล์และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป  สำหรับท่านใดมีเจ้าเจ้า MT – 15 อยู่ในมือและไม่รู้จะแต่งแบบไหน ก็สามารถนำไอเดียนี้ไปปรับแต่งได้นะครับ 

 
 Cycle Contest...

HONDA MSX 125SF
YAMAHA X - Max300
YAMAHA Tmax500
KAWASAKI KSR 110
Honda Monkey 125
Kawasaki ZX-10R
HONDA Nova Sonic 125
Yamaha YZF-R1
Honda Monkey 125
Kawasaki KSR110
Yamaha TTX :: Motrad Style
Yamaha Nouvo SX 125 :: Street Style Design
Yamaha Filano :: Automatic Classic Style
Yamaha Mio : Automatic Racing Bike
Honda Scoopy i : Enduro A.T. Style
Honda Air Blade - The Future Design
Yamaha X1R "แสบ ซ่าส์ สไตล์เรซซิ่ง"
Yamaha Fino "Fino Classic Touring"
Honda Click-i สนุกๆ สบายๆ สไตล์คลิกไอ
Yamaha Fino : แว๊นซ์บอย สไตล์
Honda Click-i : Two tone style Lemon-White
Yamaha Mio 125 - Automatic Moto Sport
Honda Scoopy i - Luxury AT Bike
Yamaha Fiore - Colorful Graphic Design
Honda Scoopy i - The Dark A.T.Bike
Yamaha Mio 125 - Racing Graphic Style
Suzuki Jelato - สวยใส สไตล์แว๊นซ์บอย
Honda Scoopy i - Modern Automatic Design
Yamaha Mio 125 - Automatic Street Race
Honda Scoopy i - แสบ ซ่าส์ น่ารัก สไตล์ Cute
Yamaha Fiore - Graphic Fashion Design
Yamaha Fiore - Chic อย่างมีสไตล์...
Suzuki Jelato 125 รสนมวัว!!
Honda Scoopy i - Street Vanz Style
Yamaha Nouvo Elegance - The Deluxe Automatic article
Honda Click-i The Future Style
Yamaha Fino - The Adventure Automatic
Honda Scoopy i Enduro A.T. Style
Yamaha Fiore