ReadyPlanet.com
dot
dot
bulletCycle contest
bulletNew Motorcycle
bulletMotor sport
bulletCycle Care
dot
dot
bulletThai Honda
bulletThai Yamaha
bulletThai Suzuki
bulletKawasaki Motor
bulletVespa Thailand
bulletOKD Shock
bulletStallions Motorcycle
bulletDucati Thailand
bulletBMW Thailand
bulletHarley-Davidson Thailand
bulletTriumph Thailand
dot
dot
bullet101bike
bulletเล่าเกียงเซ้ง
bulletธีระมอเตอร์ไซเคิล
bulletPanom Racing
bulletPanda Rider
bulletดำรงค์ยางยนต์
dot

dot


เพิ่มเพื่อน
www.cycle-road.com


KAWASAKI KSR 110

KAWASAKI KSR 110
สุดในรุ่น...เขียวซ่าพาเพลิน By แบงค์ แคร้งระเบิด        รถจักรยานยนต์ขนาดเล็กหรือที่เราเรียกกันจนติดปากว่า รถมินิไบค์ ถือว่าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยขนาดที่กะทัดรัด น่ารัก และนำมาเสริมเติมแต่งก็ทำให้สวยงามยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะรุ่น KSR ที่ขึ้นทำเนียบเป็นรถจักรยานยนต์ในตำนานอีกหนึ่งรุ่นอย่างปฏิเสธไม่ได้ โดยเฉพาะโฉมแรกที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาแจ้งเกิดในเมืองไทยเมื่อสิบกว่าปีก่อน
       เจ้า KSR สุดสวยคันนี้เป็นของคุณธนเขต เพ็งสุวรรณ หรือ “น้องแบงค์” แห่งเมืองนครปฐม ที่หลงใหลเจ้ามินิไบค์รุ่นนี้เป็นอย่างมากและชื่นชอบการตกแต่งรถเป็นงานอดิเรก เริ่มกันที่ชุดบอดี้พาร์ททั้งคันเป็นสีเขียวแท้ๆ ที่สั่งมาจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมลาดลายสีขาวพร้อมโลโก้คาวาซากิ บังโคลนหน้าคาบอนเคฟล่าแท้ๆ จาก TYGA ตัวแฮนด์บาร์เปลี่ยนเป็นแบบอลูมิเนียมสีฟ้า Takegawa  พร้อมติดกันสะบัดแต่งจาก Scotts  แผงคออะลูมิเนียมน้ำหนักเบา เรือนไมล์ทรงกลมแบบคู่ทั้งวัดรอบและวัดความเร็วแบบอนาล็อคของแต่งสุดฮิตที่ขาดไม่ได้จากแบรนด์ Takegawa  รวมทั้งคลอบสวิทช์กุญแจของ Takegawa   ปะกับคันเร่งทดรอบของ ACTIVE สวิทช์ไฟด้านซ้ายของ Honeywell
     เสริมความสวยและความปลอดภัยด้วยชุดปั๊มเบรกด้านบน Galespeed VRC 19 หมุดทอง ก้านเบรคแบบพับได้ พร้อมกระปุกน้ำมันทรงกลมของ BREMBO + ฝาปิดของ Daytona  ระบบคลัทช์เป็นระบบน้ำมันด้วยชุดปั้มคลัทช์-ของ Galespeed VRC 17 หมุดทอง ก้านคลัทช์แบบพับได้ พร้อมกระปุกน้ำมันทรงกลมของ BREMBO + ฝาปิดของ Daytona เช่นกัน บริเวณถังน้ำมันได้เปลี่ยนฝาถังน้ำมันเป็นอลูมิเนียมสีดำงานจาก Takegawa  Made in Japan เบาะนั่งเป็นของรุ่น KSR ลาย 3 จัดการหุ้มใหม่ เพิ่มความสว่างด้วยชุดไฟหน้าโคมใสของ DMR Japan  ด้านท้ายเปลี่ยนกรอบไฟท้าย และกรอบไฟเลี้ยวจาก Kijima แบบใส หลอดไฟด้านในของ Takegawa
       เครื่องยนต์เพิ่มความจี๊ดจ๊าดเพื่อให้ขับขี่ได้สนุกมากยิ่งขึ้นด้วยการยืดช่วงชัก 5 มม. ลูกสูบ 58 มม.ชุดเกียร์ Kitaco ชุดคลัทช์แต่ง Takegawa เพิ่มการดูดอากาศและผสมน้ำมันด้วยคาบูเรเตอร์สุดฮิตอย่าง Mikuni 28 มม. พร้อมสายน้ำมัน Kitaco ติดตั้งออยคูลเลอร์ระบายความร้อน คอยล์จุดระเบิด SP 2 Japan หัวเทียนใช้แบบเข็ม NGK Iridium IX    รีดแรงม้าด้วยท่อไอเสียแบบไทเทเนียมทั้งใบของ Ti Force แบบไทเทเนียม ฝาคลัชท์และชุดคลัทช์ของ Takegawa  ฝาปิดวาล์ว Kitaco  ฝาปิดแคมสีทองจาก Takegawa,  บังสเตอร์หน้า BEET JAPAN,  ขาตั้ง Takegawa  แกนกันล้มล้อหน้า / หลังแบบอลูมิเนียมของ Shift Up  ชุดพักเท้า – เกียร์โยงและคันสตาร์ทของ STRIKER  


       ชุดกันสะเทือนด้านหน้าเป็นโช้คอัพแบบหัวกลับ โมดิฟายภายในใหม่ซึ่งเป็นชุดคิทจาก Takegawa พร้อมหัวโช้คอัพของ Takegawa ที่ปรับได้หลายระดับ ด้านหลังเป็นช็อคอับเดี่ยวของ NITRON MINI R3 For KSR110 ปรับตั้งค่าการทำงานให้เหมาะกับการใช้งานทำงานร่วมกับสวิงอาร์ม Kitaco Aluminium ระบบเบรกด้านหน้าเป็นจานดิสก์เบรกแต่งของShift Up  ขนาด 220 มม. คาลิเปอร์ด้านหน้าใช้ของแบรนด์ดัง BREMBO Racing 4 Pot แบบหูชิด พร้อมขาจับคาลิเปอร์อลูมิเนียมงานสร้างใหม่ สายน้ำมันเบรกใช้สายถัก Earl’แบบข้อต่อ ด้านหลังใช้ปั้มเบรกแบบก้านกระทุ้งของ BREMBO จานดิสก์เบรกเดี่ยวของ Works Tech ขนาด 190 มม. พร้อมคาลิเปอร์ BREMBO  HP โลโก้แดง ขนาด 2 ลูกสูบ สายน้ำมันเบรกของ Earl’


      ปิดท้ายด้วยการเสริมความหล่อด้วยชุดล้อแบบอลูมิเนียมฟอร์จของ Over Racing - GP-10  สีทองสไตล์เรซซิ่ง ขนาด 12 นิ้ว ด้านหน้ากว้าง 2.50-12 และด้านหลังกว้าง 2.75-12 รัดด้วยยางเกรดพรีเมี่ยมแบบเรเดียลไร้ยางในของ IRC iz-003 ขนาดยางหน้า 100/90-12 และยางหลังขนาด 120/80-12  สเตอร์หน้า –หลังอลูมิเนียมขนาด 15 - 29 ฟัน  โซ่แต่งคุณภาพจาก DID  อีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งที่มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะรวมไปถึงอะไหล่แต่งอีกมากมาย ที่ถูกรังสรรค์คัดมาติดตั้งเพื่อเสริมความหล่อ และสมรรถนะการขับขี่ให้กับตัวรถ งานนี้ต้องขอยกนิ้วให้เลยครับ…แจ่ม!!!
#cycleroadmagazine
Cycle Contest...

HONDA MSX 125SF
YAMAHA X - Max300
YAMAHA Tmax500
Honda Monkey 125
YAMAHA MT-15
Kawasaki ZX-10R
HONDA Nova Sonic 125
Yamaha YZF-R1
Honda Monkey 125
Kawasaki KSR110
Yamaha TTX :: Motrad Style
Yamaha Nouvo SX 125 :: Street Style Design
Yamaha Filano :: Automatic Classic Style
Yamaha Mio : Automatic Racing Bike
Honda Scoopy i : Enduro A.T. Style
Honda Air Blade - The Future Design
Yamaha X1R "แสบ ซ่าส์ สไตล์เรซซิ่ง"
Yamaha Fino "Fino Classic Touring"
Honda Click-i สนุกๆ สบายๆ สไตล์คลิกไอ
Yamaha Fino : แว๊นซ์บอย สไตล์
Honda Click-i : Two tone style Lemon-White
Yamaha Mio 125 - Automatic Moto Sport
Honda Scoopy i - Luxury AT Bike
Yamaha Fiore - Colorful Graphic Design
Honda Scoopy i - The Dark A.T.Bike
Yamaha Mio 125 - Racing Graphic Style
Suzuki Jelato - สวยใส สไตล์แว๊นซ์บอย
Honda Scoopy i - Modern Automatic Design
Yamaha Mio 125 - Automatic Street Race
Honda Scoopy i - แสบ ซ่าส์ น่ารัก สไตล์ Cute
Yamaha Fiore - Graphic Fashion Design
Yamaha Fiore - Chic อย่างมีสไตล์...
Suzuki Jelato 125 รสนมวัว!!
Honda Scoopy i - Street Vanz Style
Yamaha Nouvo Elegance - The Deluxe Automatic article
Honda Click-i The Future Style
Yamaha Fino - The Adventure Automatic
Honda Scoopy i Enduro A.T. Style
Yamaha Fiore