ReadyPlanet.com
dot
dot
bulletCycle contest
bulletNew Motorcycle
bulletMotor sport
bulletCycle Care
dot
dot
bulletAP Honda
bulletThai Yamaha
bulletThai Suzuki
bulletKawasaki Motor
bulletVespa Thailand
bulletOKD Shock
bulletStallions Motorcycle
bulletDucati Thailand
bulletBMW Thailand
bulletHarley-Davidson Thailand
bulletTriumph Thailand
dot
dot
bullet101bike
bulletเล่าเกียงเซ้ง
bulletธีระมอเตอร์ไซเคิล
bulletPanom Racing
bulletPanda Rider
bulletดำรงค์ยางยนต์
dot

dot


เพิ่มเพื่อน
www.cycle-road.com


new Vespa GTV - vie della moda special edition

     Vespa สุดยอดสกู๊ตเตอร์ที่ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งตำนานที่อยู่เคียงคู่ยุคสมัยและความงามเสมอมา และวันนี้สายพันธุ์แหงพันธุกรรมของรถสกู๊ตเตอร์ได้ถูกนำกลับมาฟื้นใหม่อีกครั้ง ด้วยสีสันสไตล์อิตาเลียน ในรุ่น Vespa GTV เวอร์ชั่น Vie dellaModa (The Way of Fashion) หรือวิถีแห่งแฟชั่น ที่โดดเด่นด้วยโครงรถสี PLUM โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร ด้วยเกียรติศักดิ์และความเย้ายวนของทั้ง VESPA GTV VIE DELLA MODAที่ ฉายเด่นกว่างานขับขี่โดยทั่วไป ทั้งในแง่ของปริทธิภาพ และความแยบยลผ่านรูปทรงและคุณลักษณะการทำงาน ที่เกิดจากอัตลักษณ์เชิงศิลป์ HAUTE COUTURE เยี่ยงงานในยุคคศ. 1950-1960 ด้วยพละกำลังจากเทคโนโลยีเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด 4 วาล์ว ขนาดความจุ 300 ซีซี.ระบายความร้อนด้วยน้ำ ใช้ระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน Euro 3 เหนือชั้นด้วยระดับการตอบสนองด้วยความยืดหยุ่น และผลดีจากการใช้ระบบหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งจะส่งผลในรูปของ การลดอัตราความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง และมีค่ามาตรฐานไอเสียต่ำ

     ชัยชนะของ Vespa ในการสร้างชิ้นงานสุดอมตะ GTV ผ่านคราบเงาของแบรนด์ใหม่ GTV Vie dellaModa ที่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ดึงดูดเหนือกาลเวลาคงแบบต้นฉบับ ของความเป็น Vespa ด้วยการวางตำแหน่ง โคมไฟส่องสว่างบนบังโคลนหน้า เช่นเดียวกับ แฮนด์บังคับเลี้ยว ด้วยท่อเหล็กธรรมดาเหมือนรถ Vespa ยุคแรก ก็ถูกนำกลับมาใช้อีกครั้ง ใน Vie dellaModa รุ่นนี้เบาะสองที่นั่งบุหนัง ECO-LEATHERสวยสง่า นั่งสบายถอดแบบงาน Vespa ยุคดั้งเดิมด้วยการแยกเบาะหน้า-หลังจากกันเสริมงานด้วยเหล็กบาร์ท้ายเบาะเน้นความโดดเด่นในส่วนของเค้าโครง หนังเบาะสีทับทิมรับกับงานตัวถังโทน Rosso Chianti คัดสรรมาเพื่อ Vespa GTV Vie dellaModa รุ่นนี้โดยเฉพาะ แต่งเติม สัมผัสให้สมกับการเป็นงาน Vie dellaModa รุ่นพิเศษ ด้วยล้ออัลลอยห้าก้าน ชุบโครเมียมสัญลักษณ์ Vie dellaModa ของGTV ได้แรงบันดาลใจจากป้ายถนนตามมหานครใหญ่ ติดอยู่บนผืนแผ่นโลหะรูปโล่ห์ เพื่อสื่อถึงภาพลักษณ์และความมีภูมิฐานของรถ Vespa

     Vespa GTV VIE DELLA MODA Special Edition เปิดให้จับจองพร้อมกันตั้งแต่วันนี้ ที่โชว์รูมเวสป้าทองหล่อเเละตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ ในราคา 345,000 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-714-7742 หรือ www.vespa.co.th และ www.facebook.com/vespathailand
 
New Motorcycle...

Yamaha EXCITER150 article
2012 Ducati Diavel
2012 Kawasaki ER-6n Street Fighter
2012 Honda CBR1000RR C-ABS “Fire Blade”
Vespa 65th Anniversary Limited Edition
SYM Super Light 200 "Low Ride Style"
2012 Can-Am Spyder RS-RT
2011 Triumph Tiger 800
Piaggio mp3 Yourban 300IE
PIAGGIO LIBERTY 125 ie
MV Augusta Brutale 920
New Yamaha Fino Automatic !!! article