ReadyPlanet.com
dot
dot
bulletCycle contest
bulletNew Motorcycle
bulletMotor sport
bulletCycle Care
dot
dot
bulletThai Honda
bulletThai Yamaha
bulletThai Suzuki
bulletKawasaki Motor
bulletVespa Thailand
bulletOKD Shock
bulletStallions Motorcycle
bulletDucati Thailand
bulletBMW Thailand
bulletHarley-Davidson Thailand
bulletTriumph Thailand
dot
dot
bullet101bike
bulletเล่าเกียงเซ้ง
bulletธีระมอเตอร์ไซเคิล
bulletPanom Racing
bulletPanda Rider
bulletดำรงค์ยางยนต์
dot

dot


เพิ่มเพื่อน
www.cycle-road.com


SYM Super Light 200 "Low Ride Style"

     มาถึงเมืองไทยแล้วกับรถจักรยานยนต์สัญชาติไต้หวัน มาดเข้มสไตล์ Low Ride (โหลดเตี้ย) ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่แพ้ช้อปเปอร์จากอเมริกาหรือญี่ปุ่นแม้แต่น้อย แต่มีราคาที่ “คุ้มค่า เกินบรรยาย” แถมพกพาด้วยออฟชั่นที่ครบถ้วนสำหรับสิงห์มอเตอร์ไซค์อย่างเต็มรูปแบบ

     สำหรับเจ้า Super Light 200 ที่มาในรูปแบบช้อปเปอร์เต็มพิกัด Low Ride Style สาดสีดำด้านดูดุดันตัดกับชิ้นส่วนชุบโครเมี่ยมแวววาวสะดุดตา เสริมความเป็น Low Ride ด้วยบังโคลนหน้าและบังโคลนหลัง “อวบๆ” ช่วงหน้าเรือนไมล์คู่แสดงผลความเร็วเป็น กม./ชม. และไมล์/ชม. (เพราะเป็นรถเสป็คนอกนั่นเอง)  ไมล์อีกลูกเป็นวัดรอบพร้อมไฟเกียร์ว่างและสัญญาณไฟเลี้ยว เรดไลน์เริ่มตัดที่ 10,000 รอบ/นาทีและสิ้นสุดที่ 12,000 รอบ/นาที ขยับมามองฝาถังน้ำมัน...ระวังแสบตา!! เพราะเงาได้ใจมาก สังเกตุดูเกจ์วัดระดับน้ำมันขนาดใหญ่ชัดเจนไม่ต้องกลัวน้ำมันหมดกลางทางโดยไม่รู้ตัว แฮนด์บาร์ทรงสูงยกไหล่ดูน่าเกรงขามแบบช็อปเปอร์ ประกับแฮนด์พร้อมสวิทช์ขนาดใหญ่เรียงรายราวกับขับเครื่องบินเพิ่มความสะดวกในการกดปุ่มแม้ใส่ถุงมือหนัง มั่นใจสองชั้นด้วยระบบสตาร์ทมือและเท้า เครื่องยนต์ที่ใช้เป็นแบบสูบเดียว 197 ซีซี. 4 จังหวะ 2 วาล์ว กระบอกสูบ 63.5 x ช่วงชัก 62.2 มม. อัตราการอัด 8.3:1 ระบบเชื้อเพลิงคาร์บูเรเตอร์ ระบายความร้อนด้วยออยคูลเลอร์ เกียร์ 5 สปีด ระบบคลัชท์เปียกหลายแผ่นซ้อนกัน มิติกว้าง x ยาว x สูงเท่ากับ 800 x 2,260 x 1110 มม. ระบบเบรกหน้าดิสก์-หลังดรัม ความจุถังน้ำมัน 15 ลิตร ล้อหน้า 110/90 ขอบ 16 นิ้วล้อหลัง 130/90 ขอบ 15 นิ้ว...รูปทรงเพื่อการขับขี่แบบ Low Ride ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น

     สำหรับรถจักรยานยนต์ SYM เป็นรถจักรยานยนต์ที่ถือได้ว่ามีคุณภาพมาตรฐานผลิตโดย Taiwan’s Sangyang Motor (SYM) :ซึ่งเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ของไต้หวัน ทั้งนี้ SYM เป็นสินค้าจากไต้หวันซึ่งมีคุณภาพดี  บริษัทจึงมีนโยบายสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวสินค้าอย่างต่อเนื่อง ให้เป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้บริโภค  โดย SYM  มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัย  และอะไหล่ซึ่งมีคุณภาพสูง เหมาะกับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน นำเข้าโดยบริษัท เอ็มไบค์ มอเตอร์เซลส์ จำกัด โดยปัจจุบันมีดีลเลอร์ทั่วประเทศกว่า 50 แห่ง และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นถึง 100 แห่งในเร็วๆ นี้ ซึ่งทำให้ผู้ชับขี่มั่นใจได้ในเรื่องการบริการและอะไหล่  ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  M Bike Motor Sales โทร. 02-9937788 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sym-thailand.com
 

 
New Motorcycle...

Yamaha EXCITER150 article
2012 Ducati Diavel
2012 Kawasaki ER-6n Street Fighter
2012 Honda CBR1000RR C-ABS “Fire Blade”
Vespa 65th Anniversary Limited Edition
2012 Can-Am Spyder RS-RT
new Vespa GTV - vie della moda special edition
2011 Triumph Tiger 800
Piaggio mp3 Yourban 300IE
PIAGGIO LIBERTY 125 ie
MV Augusta Brutale 920
HARLEY-DAVIDSON NIGHTSTER
NIGHTSTER
New Yamaha Fino Automatic !!! article