ReadyPlanet.com
dot
dot
bulletCycle contest
bulletNew Motorcycle
bulletMotor sport
bulletCycle Care
dot
dot
bulletAP Honda
bulletThai Yamaha
bulletThai Suzuki
bulletKawasaki Motor
bulletVespa Thailand
bulletTiger & Sachs
bulletStallions Motorcycle
bulletDucati Thailand
bulletBMW Thailand
bulletHarley-Davidson Thailand
bulletTriumph Thailand
dot
dot
bullet101bike
bulletเล่าเกียงเซ้ง
bulletธีระมอเตอร์ไซเคิล
bulletPanom Racing
bulletPanda Rider
bulletดำรงค์ยางยนต์
dot

dot


เพิ่มเพื่อน
www.cycle-road.com


SYM Super Light 200 "Low Ride Style"

     มาถึงเมืองไทยแล้วกับรถจักรยานยนต์สัญชาติไต้หวัน มาดเข้มสไตล์ Low Ride (โหลดเตี้ย) ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่แพ้ช้อปเปอร์จากอเมริกาหรือญี่ปุ่นแม้แต่น้อย แต่มีราคาที่ “คุ้มค่า เกินบรรยาย” แถมพกพาด้วยออฟชั่นที่ครบถ้วนสำหรับสิงห์มอเตอร์ไซค์อย่างเต็มรูปแบบ

     สำหรับเจ้า Super Light 200 ที่มาในรูปแบบช้อปเปอร์เต็มพิกัด Low Ride Style สาดสีดำด้านดูดุดันตัดกับชิ้นส่วนชุบโครเมี่ยมแวววาวสะดุดตา เสริมความเป็น Low Ride ด้วยบังโคลนหน้าและบังโคลนหลัง “อวบๆ” ช่วงหน้าเรือนไมล์คู่แสดงผลความเร็วเป็น กม./ชม. และไมล์/ชม. (เพราะเป็นรถเสป็คนอกนั่นเอง)  ไมล์อีกลูกเป็นวัดรอบพร้อมไฟเกียร์ว่างและสัญญาณไฟเลี้ยว เรดไลน์เริ่มตัดที่ 10,000 รอบ/นาทีและสิ้นสุดที่ 12,000 รอบ/นาที ขยับมามองฝาถังน้ำมัน...ระวังแสบตา!! เพราะเงาได้ใจมาก สังเกตุดูเกจ์วัดระดับน้ำมันขนาดใหญ่ชัดเจนไม่ต้องกลัวน้ำมันหมดกลางทางโดยไม่รู้ตัว แฮนด์บาร์ทรงสูงยกไหล่ดูน่าเกรงขามแบบช็อปเปอร์ ประกับแฮนด์พร้อมสวิทช์ขนาดใหญ่เรียงรายราวกับขับเครื่องบินเพิ่มความสะดวกในการกดปุ่มแม้ใส่ถุงมือหนัง มั่นใจสองชั้นด้วยระบบสตาร์ทมือและเท้า เครื่องยนต์ที่ใช้เป็นแบบสูบเดียว 197 ซีซี. 4 จังหวะ 2 วาล์ว กระบอกสูบ 63.5 x ช่วงชัก 62.2 มม. อัตราการอัด 8.3:1 ระบบเชื้อเพลิงคาร์บูเรเตอร์ ระบายความร้อนด้วยออยคูลเลอร์ เกียร์ 5 สปีด ระบบคลัชท์เปียกหลายแผ่นซ้อนกัน มิติกว้าง x ยาว x สูงเท่ากับ 800 x 2,260 x 1110 มม. ระบบเบรกหน้าดิสก์-หลังดรัม ความจุถังน้ำมัน 15 ลิตร ล้อหน้า 110/90 ขอบ 16 นิ้วล้อหลัง 130/90 ขอบ 15 นิ้ว...รูปทรงเพื่อการขับขี่แบบ Low Ride ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น

     สำหรับรถจักรยานยนต์ SYM เป็นรถจักรยานยนต์ที่ถือได้ว่ามีคุณภาพมาตรฐานผลิตโดย Taiwan’s Sangyang Motor (SYM) :ซึ่งเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ของไต้หวัน ทั้งนี้ SYM เป็นสินค้าจากไต้หวันซึ่งมีคุณภาพดี  บริษัทจึงมีนโยบายสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวสินค้าอย่างต่อเนื่อง ให้เป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้บริโภค  โดย SYM  มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัย  และอะไหล่ซึ่งมีคุณภาพสูง เหมาะกับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน นำเข้าโดยบริษัท เอ็มไบค์ มอเตอร์เซลส์ จำกัด โดยปัจจุบันมีดีลเลอร์ทั่วประเทศกว่า 50 แห่ง และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นถึง 100 แห่งในเร็วๆ นี้ ซึ่งทำให้ผู้ชับขี่มั่นใจได้ในเรื่องการบริการและอะไหล่  ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  M Bike Motor Sales โทร. 02-9937788 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sym-thailand.com
 

 
New Motorcycle...

Yamaha EXCITER150 article
2012 Ducati Diavel
2012 Kawasaki ER-6n Street Fighter
2012 Honda CBR1000RR C-ABS “Fire Blade”
Vespa 65th Anniversary Limited Edition
2012 Can-Am Spyder RS-RT
new Vespa GTV - vie della moda special edition
2011 Triumph Tiger 800
Piaggio mp3 Yourban 300IE
PIAGGIO LIBERTY 125 ie
MV Augusta Brutale 920
New Yamaha Fino Automatic !!! article